Chevrolet Cruze LTZ 2014 - xe mạnh mẽ nhưng tốn xăng

Tuy tốn xăng nhưng tôi hài lòng với lựa chọn mua xe này vì cho cảm giác lái tốt trong những chuyến đi.

Ưu điểm:

✓ Cruze là xe có thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, đầm chắc, chạy êm, cách âm khá tốt.

 Xe cỡ C nên rộng rãi thoải mái, thể tích cốp xe lớn, phù hợp với những người chở cả gia đình về quê nhiều đồ đạc.

 Xe có chế độ tự động chiếu sáng và tự động gạt mưa, Cruise Control (hệ thống ga tự động). Cảm biến lùi giúp đỗ xe dễ dàng hơn.

Chevrolet Cruze LTZ 2014 đã đi: 70.000 km.

Chevrolet Cruze LTZ 2014 đã đi: 70.000 km.

Khuyết điểm:

 Một trong những nhược điểm lớn của dòng xe này là khá tốn xăng. Đời 2014 hiện nay thiêu thụ khoảng 11 lít/100 km đường hỗn hợp.

 Gương điện nhưng lại không tự động gập khi tắt máy xe.

 Bệ tì tay cách xa, không thuận tiện. Ghế lái và ghế phụ vẫn phải chỉnh tay.

Chia sẻ thêm:

Tôi được bạn giới thiệu về dòng xe này khỏe. Đặc biệt, đây là một trong các dòng xe thường hay được độ theo phong cách hầm hố nên quyết định mua về, mặc dù từ đó đến nay vẫn chưa có kinh phí để độ.

Chọn mua xe này thực sự là một quyết định đúng đắn, nhất là trong hai năm dịch Covid-19 vừa qua. Chiếc xe đã giúp gia đình tôi không gặp khó khăn khi di chuyển về quê, khi mà thời điểm ấy đi tàu hay xe khách cũng rất nhiều hạn chế. Hơn nữa, nhờ có "vợ hai" mà cả nhà có thêm nhiều chuyến đi chơi cùng nhau. Đôi khi là một sự ngẫu hứng, quyết định xong là lên đường luôn, không có kế hoạch hay sự chuẩn bị từ trước, không lo lắng chuyện phải đặt xe/thuê xe như trước. Ngày Tết về quê đã không còn cảnh chen chúc tàu xe, ngược lại rất chủ động về thời gian.