trang chủ tin tức xe

đánh giá

 • Quyết định mua xe Hyundai Santa Fe vì lái thử quá ưng

  Quyết định mua xe Hyundai Santa Fe vì lái thử quá ưng

  Phạm Minh Hiếu (24 tuổi), trưởng phòng một công ty chứng khoán tại Hà Nội, quyết định mua Hyundai Santa Fe sau khi thường xuyên lái thử mẫu xe của một người bạn.

 • Toyota Fortuner bản mới có tiết kiệm nhiên liệu hơn xe đời trước không?

  Toyota Fortuner bản mới có tiết kiệm nhiên liệu hơn xe đời trước không?

  Có một thực tế là, nhiều khách hàng của Toyota Fortuner thắc mắc về mức tiêu hao nhiên liệu của xe hiện nay thế nào, có còn tiêu thụ nhiều như phiên bản tiền nhiệm? Bởi một lẽ, các thế hệ trước sử dụng động cơ có sức mạnh yếu hơn phiên bản 2021 nhưng phải cõng than xe to lớn, nặng nề. Điều này khiến cho mức tiêu hao nhiên liệu của Fortuner thường tương đối cao. Một điều nữa, có rất nhiều nhu cầu khách hàng của Fortuner là phục vụ công việc thương mại, dịch vụ chuyên chở khách. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc Toyota Fortuner 2021!

 • Khả năng vận hành của KIA Carnival 2022 khi được bổ sung thêm tính năng và công nghệ mới

  Khả năng vận hành của KIA Carnival 2022 khi được bổ sung thêm tính năng và công nghệ mới

  Ở thế hệ mới nhất, Kia Carnival 2022 đã có màn lột xác được đánh giá cao. Không chỉ được thiết kế mới, động cơ mới, mẫu xe này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng, công nghệ mới và đặc biệt là khả năng vận hành ấn tượng. Qua đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

 • Đánh giá chi tiết và giá bán xe Mazda CX5 mới nhất tháng 10/2022

  Đánh giá chi tiết và giá bán xe Mazda CX5 mới nhất tháng 10/2022

  Mazda CX5 là một trong những mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc Crossover tại thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt cuối năm 2012. Thế hệ mới nhất của Mazda CX5 vừa được giới thiệu tại Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế, động cơ và tiện nghi, được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá các kỷ lục về doanh số khi đây là mẫu xe CUV bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp vừa qua.

 • 4 lý do để chủ xe chọn mua xe Mazda CX5 cũ thay vì mua mới

  4 lý do để chủ xe chọn mua xe Mazda CX5 cũ thay vì mua mới

  Theo nhiều khách hàng đánh giá thì Mazda CX-5 là mẫu xe có nhiều ưu điểm toàn diện nhất trên phân khúc SUV hiện nay. Nếu lo ngoại chưa đủ ngân sách bạn vẫn có thể chọn mua các mẫu xe cũ từ đời 2017 trở về trước.

 • Chevrolet Cruze LTZ 2014 - xe mạnh mẽ nhưng tốn xăng

  Chevrolet Cruze LTZ 2014 - xe mạnh mẽ nhưng tốn xăng

  Tuy tốn xăng nhưng tôi hài lòng với lựa chọn mua xe này vì cho cảm giác lái tốt trong những chuyến đi.