Lộ diện SUV cỡ nhỏ nhà Honda cạnh tranh với Toyota Raize và KIA Sonet

Chiếc SUV cỡ nhỏ sắp ra mắt của Honda vừa được nhá hàng một số hình ảnh về mẫu xe mới với thiết kế cũng đẹp nhưng không đột phá.

Ảnh chụp mẫu SUV cỡ nhỏ của Honda vừa bị rò rỉ trên mạng. Nhiều khả năng đây sẽ bản thương mại để cạnh tranh cùng Kia Sonet và Toyota Raize. Xe được định vị cạnh tranh với đối thủ như Kia Sonet và Toyota Raize. Đặc biệt, xe sẽ xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á và hình ảnh xe được tiết lộ bởi đơn vị truyền thông về ô tô (Indonesia AutonetMagz.com).

Theo hình ảnh cho thấy mẫu xe mới sở hữu thiết kế với nhiều nét tương đồng mẫu Honda concept RS mà trước đó hãng xe Nhật Bản đã xin cấp bằng sáng chế. Với logo “RS” ở phần đầu xe, bản lộ diện được xác định là phiên bản cao cấp.

Lộ diện xe Honda mới cạnh tranh với Toyota Raize và KIA Sonet - 1

Đầu xe tạo ấn tượng với cụm lưới tản nhiệt mạ chrome tương tự trên HR-V thế hệ mới. Xe trang bị cụm đèn pha full-LED. Đi kèm là cản trước có thiết kế tương tự mẫu RS Concept. Bước ra phía sau là cụm đèn hậu LED tạo hình chữ “L” giống Civic thế hệ mới.

Tương tự, thông tin về động cơ vẫn được giấu kín. Có thể xe sẽ được cung cấp sức mạnh bởi các động cơ hiện có của hãng, bao gồm 4 xy lanh, dung tích 1.5L hút khí tự nhiên hoặc động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.0L tăng áp. Tất cả các tùy chọn động cơ đều sẽ được kết hợp với hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Lộ diện xe Honda mới cạnh tranh với Toyota Raize và KIA Sonet - 2

Ảnh tổng thể về ngoại thất và nội thất của mẫu xe mới vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều nguồn tin cho rằng xe sẽ được trang bị gói trang bị an toàn và hỗ trợ lái Honda Sensing để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc.